HOTLINE: 0963.649.727

Bạn muốn mua sản phẩm mọc tóc có xuất sứ từ đâu?

Sản phẩm mọc tóc Mỹ

Sản phẩm mọc tóc Nhật

Sản phẩm mọc tóc Canada

Sản phẩm mọc tóc Pháp

Sản phẩm mọc tóc Hàn Quốc

Sản phẩm mọc tóc Thái Lan

Khác

Những kiểu tóc xoăn mùa thu được yêu thích nhất, dành cho bạn gái tóc dài.

Mùa thu đã đến với những giọt nắng vàng cùng những cơn gió nhè nhẹ. Mùa thu cũng là mùa của những sóng tóc bồng bềnh trên vai cái bạn gái, khiến các chàng ngây ngất. Hãy cùng kaminomoto.com.vn ngắm 10 mái tóc của các bạn gái đã khiến các chàng si mê nhất nhé.

Mùa thu, mùa đẹp nhất trong năm với những giọt nắng vàng nhảy múa trong tiếng gió xao xác. Mùa thu cũng là mùa của những sóng tóc bồng bềnh tha hồ được tự do ca hát sau những ngày hè nóng rực phải chịu cảnh chun buộc hay quấn chặt ngược lên trên đỉnh đầu. Các bạn gái sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau để có thể làm điệu với mái tóc của mình sau mấy tháng dài phải chịu nhịn với tiết trời oi ả khó chịu của mùa hè. 
chúng tôi đã tổng hợp lại trên không gian mạng những hình ảnh sóng tóc mùa thu được các bạn trẻ yêu thích và bình chọn  nhiều nhất. Nếu bạn đang có ý định đón thu với những lọn tóc xoăn mới thì đây sẽ là những hình ảnh giúp bạn tham khảo trước khi chọn cho mình một mái tóc đẹp nhất nhé.

Kiểu Kiểu 1: Mái bang dài với tóc xoăn lọn đuôi. Bạn gái là một họa sỹ tương lại đã lựa chọn sóng tóc này và nhận được rất nhiều yêu mến.

Kiểu 2: Tóc xoăn dập xù. Kiểu tóc này rất mốt nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được cho mái tóc của mình. Kiểu này cũng rất kén quần áo phối cùng với tóc vì nó sẽ tạo ra một vẻ đẹp cực kỳ hiện đại và nổi bật như một ngôi sao nhạc Pop nếu bạn quyết định lựa chọn.

Kiểu 3: Xoăn sóng nước. Đây là kiểu tóc được dự đoán sẽ là nữ hoàng của sóng tóc xoăn trong năm nay.


Kiểu 4: Xoăn lọn kết hợp với mái lệch. Bạn có thể dễ dàng chọn kiểu tóc này vì rất lành và dễ ăn mặc.
Kiểu 5: Xoăn lọn to. Kiểu này cũng rất hợp với các bạn gái muốn có một vẻ đẹp thật dịu dàng mà không tạo ra sự nhàm chán.


Kiểu 6: Xoăn rối. Một chút cá tính cần thiết cho kiểu tóc này của bạn. Và thêm một chút lưu ý nữa là bạn sẽ cần chịu khó mất thời gian để có thể chăm sóc kiểu tóc này luôn đẹp mỗi ngày.Kiểu 7: Xoăn nhỏ. Bạn gái có nick Linh Bim đã chọn kiểu tóc này cùng với mầu nhuộm nâu đỏ. Bạn Linh trông thật xinh đẹp đến không ngờ và đã nhận được rất nhiều LIKE từ bàn bè.


Kiểu 8: Xoăn mây. Sóng xoăn nhẹ chỉ vừa đủ độ bồng bềnh cho tóc. Kiểu tóc này có một ưu điểm nữa rất lớn là giúp các bạn không mất nhiều thời gian để giữ được nếp sóng.

Kiểu 9: Mái bang dài kết hợp với xoăn dối. Kiểu tóc này giúp bạn có một vẻ đẹp hoang sơ như nàng công chúa trong chuyện cổ tích lạc vào thế giới hiện đại


Kiểu 10: Xoăn cổ điển. Nếu bạn là người yêu kiểu tóc thẳng cổ điển và muốn tạo ra một chút thay đổi nhưng không mất đi nếp tóc thẳng yêu thích của mình thì đây sẽ là kiểu tóc đẹp nhất dành cho bạn.

 -Chúng tối chúc các bạn gái sẽ lựa chọn được sóng tóc xoăn yêu thích nhất dành cho mình nhé. 


thân ái..!

[Trở về]
Các tin khác: